Diễn đàn thuốc lá điện tử được tổ chức tại New York

Wells Fargo Securities đã tổ chức thành công “Diễn đàn thuốc lá Điện tử” tại Thành phố New York vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 11 năm 2013, tại Khách sạn New York Palace. Wells Fargo , một công ty đầu tư nổi tiếng, đã là một tiếng nói lớn về tiềm năng đầu tư của ngành công nghiệp thuốc lá điện tử.

Theo dự kiến, Diễn đàn sẽ có trọng tâm khác với Hội nghị thượng đỉnh về thuốc lá điện tử do Diễn đàn Thuốc lá điện tử tài trợ vào tuần trước tại London, nơi quy tụ các nhà khoa học, nhà quản lý, những người ủng hộ sức khỏe cộng đồng và người tiêu dùng xì gà điện tử cho một loạt thông tin của tấm về hình dạng và triển vọng cho ngành.

Hút thuốc lá điện tử là 1 chủ đề gây tranh cãi từ lâu
Hút thuốc lá điện tử là 1 chủ đề gây tranh cãi từ lâu

Để phù hợp với trọng tâm đặc biệt của riêng mình, Wells Fargo có kế hoạch đưa các nhà đầu tư tiềm năng tiếp xúc với các đại diện trong ngành, với mục tiêu tăng cường đầu tư. Với mục tiêu đó, họ sẽ lên lịch “các cuộc họp trực tiếp” trong khoảng thời gian 30 phút, giữa các nhà đầu tư tiềm năng và các đại diện trong ngành.

Các chủ đề thuyết trình sẽ bao gồm: sự phát triển của thuốc lá điện tử cho đến nay và trong tương lai, thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm đang phát triển và hành vi của họ đối với những thái độ này, thận trọng và kiểm soát chất lượng, bối cảnh bán lẻ đang thay đổi và tiềm năng thị trường.

Chín công ty sẽ được đại diện: Ballantyne Brands, LLC (Mistic, NEO e-cigs) , E-Lites (UK) , Fin Branding Corp, LLC , Johnson Creek Enterprises, LLC (e- liquid , flavour ), LogicECig , Lorillard , Inc . (Blu), NJOY, Inc. , V2 Cigs , Vapor Corp (Krave, Fifty-One, VaporX, Hookah Stix, Alternacig, EZ Smoker, Green Puffer, Americig, Fumare, Smoke Star).

Một “Ban Y tế Công cộng” và một “Ban Điều chỉnh” cũng được lên lịch. Vấn đề quy định đặc biệt thú vị, vì FDA vẫn chưa ban hành các quy định được cho là của mình, được hứa hẹn vào tháng 10, sẽ quyết định tương lai của ngành ở một mức độ lớn. Wells Fargo và các khách hàng của họ dường như không nản lòng trước viễn cảnh rằng quy định quá mức sẽ bóp nghẹt ngành công nghiệp.

Họ thậm chí đã đặt tên cho diễn đàn của họ và là “khai mạc”, cho thấy ý định rõ ràng là sẽ tổ chức nhiều hội nghị như vậy hơn trong tương lai. Rõ ràng là Wells Fargo kỳ vọng ngành này sẽ tiếp tục phát triển mạnh.

Điều thú vị là sẽ chỉ có một công ty Thuốc lá lớn được đại diện. Công ty duy nhất hiện nay cũng tiếp thị thuốc lá dễ cháy sẽ là Lorillard, công ty đã mua Blu E-Cigs hơn một năm trước và kể từ đó đã đưa thương hiệu đó trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành.

Tất cả các công ty khác có mặt chỉ sản xuất thuốc lá điện tử, một hồ sơ công ty mà một số người coi là bị đe dọa bởi khả năng có những quy định hà khắc. Wells Fargo, các nhà đầu tư của họ và tám công ty này dường như không gặp khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *