Công nghệ Vaping tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng

Thuốc lá điện tử xuất hiện nổi bật tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) tháng 1 năm 2014 ở Las Vegas trong tháng này, theo bài báo “Circuit vapers: e-cig đang được nâng cấp” trên The Verge , một nguồn tin tức bao gồm giao diện giữa công nghệ và văn hóa.

Vape là một trong các sản phẩm hấp dẫn giới trẻ
Vape là một trong các sản phẩm hấp dẫn giới trẻ

Không ai có vẻ đặc biệt lo lắng về các lệnh cấm sử dụng công cộng do các quan chức vắt tay vào công chúng.

Thay vào đó, trọng tâm là các công nghệ mới trong tương lai, tác giả Adrianne Jeffries cho biết, và xì gà điện tử đi đầu, được thúc đẩy bởi lợi nhuận ngày càng tăng. Kevin Frija của Vapor Corp nhận xét: Vaping là một “công nghệ đột phá”, khi ông đưa các loại máy xông hơi có hương vị sô cô la và cà phê cho khách tham dự bữa tiệc của công ty mình tại một khách sạn gần đó. Thuật ngữ “phá vỡ” được sử dụng bởi những người đam mê thị trường, mà không nhất thiết phải mang hàm ý tiêu cực, để chỉ những phát triển mới thay đổi cuộc chơi, sản phẩm thay đổi thị trường và “phá vỡ” kế hoạch của công ty.

Một ví dụ về tương lai công nghệ cao là một điếu xì gà điện tử sinh trắc học được dự kiến ​​bởi công ty của Frija, có kế hoạch sử dụng nhận dạng dấu vân tay để giữ cho máy xông hơi tránh xa con cái hoặc bạn cùng phòng của vaper.

Điều đó có vẻ quá mức cần thiết, như một nhận xét trong bài báo của Verge , nhưng hãy nghĩ xem tính năng này có thể phát huy tác dụng như thế nào đối với một bảo mẫu sẽ trở thành bảo mẫu từ Hội đồng thành phố New York, FDA hoặc MHRA ở Anh, lo lắng về tiềm năng của sản phẩm thanh thiếu niên nghiện nicotin.

Ngoài ra còn có một màn hình RJ Reynolds tại CES, giới thiệu sản phẩm Vuse của họ, với bộ vi xử lý và chip nhớ, được cho là làm cho nhiệt và hơi đồng nhất hơn.

Jeffries cho biết các máy hóa hơi trong tương lai sẽ được kích hoạt bằng Bluetooth, cho phép các ứng dụng theo dõi mức độ sử dụng và nicotine. Một khả năng khác là việc bổ sung các thiết bị con quay hồi chuyển để “nhận dạng cử chỉ”.

Theo Verge, các công ty trưng bày sản phẩm vaping khác tại CES năm nay bao gồm các công ty tiên phong của Trung Quốc như Shenzhen và Sky, từng dẫn đầu thị trường, nhưng không còn vượt trội nữa, theo Verge .

Bài báo ghi nhận sự gia nhập của Big Tobacco vào thị trường e-cig, nhưng dường như không nghĩ rằng các công ty nhỏ hơn sẽ bị loại khỏi thị trường này. Tác giả Jeffries nhận xét: “[Nó] không có nghĩa là những công ty khởi nghiệp vụn vặt sẽ biến mất.

Thật vậy, một số công nghệ sáng tạo nhất đang được khám phá bởi các công ty cỡ trung như Smokio và Vapor Corp, và Jeffries cũng lưu ý rằng các công ty như NJOY đang “mở rộng mạnh mẽ”.

Cô thậm chí còn mô tả thái độ của các CEO như Frija và những người khác là “vênh váo”, mô tả ngành công nghiệp này tự tin và không gặp khó khăn trước làn sóng cấm sử dụng công cộng. Có vẻ như các nhà tiếp thị mong đợi mọi người tìm thấy nơi để vape, bất kể điều gì.

Như một trường hợp điển hình, mặc dù vaping được cho là bị cấm trong trang web hội nghị, Jeffries tuyên bố đã thấy rất nhiều vaping đang diễn ra. Và tại một bữa tiệc được tổ chức tại “The Marquis”, một điểm tưới nước bên hồ bơi ở khách sạn Cosmopolitan, “đèn xì gà nhấp nháy trên sàn nhảy”, khiến cuộc tình giống như một cảnh tương lai, theo bài báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *